Sàn giao dịch tại
 Đăng nhập


Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

 
Du lịch Đà Nẵng tiết kiệm
 
 
 
 Thăm dò ý kiến

Sử dụng website này bạn thấy thế nào?

 Dễ dàng, đơn giản

 Cũng như website khác

 Khó sử dụng

 Tin tức nhà đất
 
Căn hộ Hồng Lĩnh Plaza, căn hộ Hoàng Tháp plaza đường Nguyễn Văn Cừ
23-Tháng Bảy-2009 09:17

Nằm trong tổng thể Khu dân cư đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, bao gồm 14 Block chung cư cao cấp.
Cách trung tâm Q.1: 1,5km, đối diện Đại học RMIT
Cách Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện FV, Siêu thị Co-op Nam Sài Gòn: 1,5km

 

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp

Môi trường sống trong lành, phương thức thanh toán linh họat

Giá gốc từ chủ đầu tư

Diện tích: 58 m2 , 74m2, 93,4m2, 100m2, 125m2,...

Thanh toán từ 35%. 

Đặc biệt có thể trả góp trong vòng 5 -7 năm.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà (Intresco) đã khởi công xây dựng 14 cao ốc căn hộ ở Khu đô thị mới Nam TP.HCM. Đây là dự án xây dựng nhà ở qui mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng vốn đầu tư 650 tỷ đồng.

Mô hình cụm cao ốc Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: M.Q

14 cao ốc căn hộ nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, địa phận xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh; trong đó có 6 cao ốc 12 tầng và 8 cao ốc 14 tầng, tổng cộng 856 căn hộ, mỗi căn có diện tích từ 55 - 127m2.

Mỗi cao ốc được lắp đặt 2 thang máy, hệ thống điện nhẹ (bao gồm hệ thống thu hình 1 anten, hệ thống truyền thanh Telecom, hệ thống điện thoại nội bộ và internet), hệ thống điều hòa không khí ở các tầng và trong căn hộ cao ốc, và hệ thống cung cấp gas trung tâm đến bếp của các hộ trong cao ốc.

Cụm cao ốc Nguyễn Văn Cừ được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà chung cư của người dân thành phố vốn đang gia tăng rất cao. Cao ốc căn hộ này được xây dựng và thiết kế tương đối hiện đại nên phục vụ cho đối tượng có thu nhập trung bình và cao. Dự kiến, mỗi căn hộ ở đây có giá trung bình 8 triệu đồng/m2. Cụm cao ốc Nguyễn Văn Cừ nối dài sẽ hoàn tất việc xây dựng trong 40 tháng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Intresco là DN nhà nước, thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được cổ phần hóa cách đây 3 năm. Cùng tham gia xây dựng và kinh doanh cụm căn hộ này còn có Công ty Kinh doanh Nhà Chợ lớn, Công ty Cổ phần Xây dựng Điện, Công ty Tân Tạo, Công ty Hồng Lĩnh và Công ty Hoàng Tháp.

 

Tìm kiếm thông tin nhà đất

Quảng cáo dự án