Sàn giao dịch tại
 Đăng nhập


Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

 
Du lịch Đà Nẵng tiết kiệm
 
 
 
 Thăm dò ý kiến

Sử dụng website này bạn thấy thế nào?

 Dễ dàng, đơn giản

 Cũng như website khác

 Khó sử dụng

 Tin tức nhà đất
 
Khu chung cư Tây Thạnh - Khu công nghiệp Tân Bình
27-Tháng Hai-2009 12:44

 

 

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Dịch Vụ Tân Bình Tanimex-TANISERVICE đang kinh doanh ủy thác các căn hộ chung cư tại Khu Công Nghiệp Tân Bình do Công ty CP SXKD XNK DV & ĐT Tân Bình (TANIMEX) làm chủ đầu tư.
 


Dự án đã thực hiện

Cụm chung cư KCN Tân Bình tại Phường Tây Thạnh và Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú gồm 15 lô chung cư, cụ thể :

  • Phường Tây Thạnh (09 lô chung cư ) : 976 căn hộ

  • Phường Sơn Kỳ (06 lô chung cư )     : 580 căn hộ

Chung cư này phục vụ cho các đối tượng thuộc diện tái bố trí, các CBCNV làm việc trong KCN Tân Bình và các đối tượng khác.

Căn hộ có diện tích từ 57m2 đến 109m2, với giá từ 200 triệu đồng đến 600 triệu đồng được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng sinh hoạt, quạt, trang thiết bị vệ sinh ... vì thế Khách hàng có thể vào ở ngay sau khi nhận căn hộ. Khách hàng có thể trả góp qua ngân hàng 50% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm.

Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ: Nhà trẻ, Công viên, Trung tâm văn hóa thể thao, Trung tâm y tế, Nhà hàng, dịch vụ cung cấp nhiên liệu (xăng, dầu, gas...), nước tinh khiết, dịch vụ vệ sinh đô thị...
 


Dự án đã hoàn thành

Khu dân cư phụ trợ KCN Tân Bình 2 tại Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân có quy mô 21 lô chung cư với khoảng 1800 căn hộ và 350 căn nhà liên kế vườn. Có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ cho sinh hoạt của các hộ dân như: Công viên, Trường học (Nhà trẻ, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở...), Trung tâm văn hóa thể thao, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, dịch vụ cung cấp nhiên liệu (xăng, dầu, gas...), nước tinh khiết, dịch vụ vệ sinh đô thị...

Tìm kiếm thông tin nhà đất

Quảng cáo dự án